Hotline: 0904 586 568 - 097 235 8369
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
  • iconZing.png
  • hinh
  • Hinh 1
  • Hinh 2
  • Hình 3

Giới thiệu

Đậu hũ – đậu phụ Thuận Phong nóng hổi nổi tiếng khắp vùng

 

Đậu hũ, đậu phụ luôn là món ăn gần gũi và được ưa thích. Đậu phụ có hàm lượng dinh cao và tốt cho sức khỏe. Khi tới với Đậu hũ Thuận Phong của công ty TNHH sản xuất chế biến thực phẩm đậu hũ Thuận Phong quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những mẻ đậu hũ (đậu phụ) trắng, chiên được ra liên tục và ngay lập tức được gói lại và bán cho khách hàng.

Khách hàng mua đậu mang về tới nhà vẫn nóng hổi thơm ngon. Đậu hũ, đậu phụ được chế biến 100% từ hạt đậu nành, không sử dụng bất cứ chất phụ gia nào. Với vị và hương thơm đặc trưng, Đậu Hũ Thuận Phong mang một nét riêng và đặc sắc không phải cơ sở đậu hũ nào cũng đáp ứng được.

 

 

Chuyên cung cấp đậu hũ phục vụ cho những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn.... Đậu hũ thuận phong với sự kết hợp giữa công thức gia truyền và công nghệ máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những mẻ đậu hũ thơm ngon, chất lượng. Bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền phân phối độc quyền, Đậu hũ Thuận Phong không chỉ đáp ứng được nhu cầu bán lẻ cho những thực khách muốn tìm đến một món ăn thanh đạm như đậu hũ mà còn cung cấp được cho các công ty, bếp ăn, nhà hàng, quán ăn... với quy mô số lượng lớn. Đến nay Đậu hũ Thuận Phong đã cung cấp khá nhiều đối tác, công ty, khu công nghiệp, nhà hàng....trải dài khắp khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Tiền Giang....

Tiêu chí phục vụ của chúng tôi là mang đến những món ăn thơm ngon và thanh đạm cho khách hàng, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, hay bất kì chất phụ gia nào, Đậu Hũ Thuận Phong mang đến những mẻ đậu giàu chất dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe. Dầu chiên đậu ở Đậu Hũ Thuận Phong sử dụng dầu Meizan loại 16 lít. Một số khách hàng cẩn thận còn được vào tận nơi xem loại dầu ăn mà Đậu hũ Thuận Phong chúng tôi đang sử dụng. 

Không những thế, với quy trình chế biến hiện đại, tuân thủ và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cùng bí quyết gia truyền đậu hũ bao năm nay, Đậu Hũ Thuận Phong cam kết mang đến cho khách hàng những mẽ đậu hũ thơm ngon, đặc sắc và chất lượng.

Và càng tự hào hơn nữa khi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐẬU HŨ THUẬN PHONG đạt danh hiệu "THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2019"

 

  

 

Thành tựu mà thương hiệu ĐẬU HŨ THUẬN PHONG đạt được không chỉ phản ánh nổ lực tự khẳng định mình mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng, tình cảm gắn bó mà Quý khách hàng dành cho những sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.  Đậu hũ thuận phong, đậu phụ, đậu hũ giá sỉ, dau hu gia si, cung cấp đậu hũ, cung cap dau hu

zalo